อุปกรณ์ดับเพลิง

ถังดับเพลิงเคมีแห่ง ขนาดตั้งแต่ 5 - 300 ปอนด์ เหมาะสำหรับชุมชน โรงงานและติดตั้งบนรถบรรทุก ผงเคมีจะเข้าไปทำหน้าที่ลดอุณหภูมิความร้อน ของไฟให้ต่ำลงซึ่งเป็นต้นเหตุของเพลิง CLASS A และทำหน้าปกคลุมกั้นออกซิเจนออกจากเพลิง คุมไฟให้อับอากาศ ซึ่งเป็นองค์ประกอบหลักของเพลิงไฟใน CLASS B และ C เพียงเท่านี้เพลิงก้จะดับลงในที่สุด

ถังดับเพลิงชนิดผงเคมีสูตรน้ำ (Halotron) สีเขียว เมื่อฉีดแล้วจะระเหยไปเอง ไม่ทิ้งคราบสกปรก สามารถดับไฟได้ทุกประเภท A,B, และ C  เหมาะกับการใช้งานในห้องที่มีเครื่องใช้ไฟฟ้าหรืออุปกรณ์คอมพิวเตอร์ต่างๆ

ภายในจะบรรจุด้วยก๊าซคาร์บอนที่ถูกอัดแน่นจนเป็นของเหลว เมื่อฉีดออกมาจะเกิดก๊าซที่เย็นจัด ช่วยลดอุณหภูมิในบริเวณที่เกิดเพลิงไหม้ ใช้ได้ดีมากกับไฟ CLASS B และ C และสามารถดับไฟได้ดีในระยะใกล้ๆ และในที่อับอากาศ เหมาะสำหรับติดตั้งบริเวณที่ต้องการรักษาความสะอาด ปราศจากฝุ่นละออง 

ภายในถังบรรจุน้ำผสมโฟม AFFF เข้มข้น เมื่อฉีดออก น้ำยาโฟม AFFF จะทำหน้าที่คล้ายฟิล์มปกคลุมพื้นผิวของเชื้อเพลิง เพื่อตัดออกซิเจนซึ่งเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของการเกิดไฟออกจากเชื้อเพลิง ทำให้ไฟไม่ลุกลามต่อไปและเพลิงก็ดับลงในที่สุด

ตู้เก็บถังดับเพลิงและสายส่งน้ำดับเพลิง มีทั้งชนิดพลาสติกและโลหะ พร้อมกระจกนิรภัย และที่ล็อคในตัว เพื่อความปลอดภัยและความเรียบร้อยสวยงาม 

ติดต่อเรา Contact us

084-8888-901

เรามีศูนย์บริการรองรับลูกค้าทุกท่านตามจุดต่างๆ

ศูนย์บริการ Service Center

ชลบุรี  Chonburi

นครปฐม Nakonpathom

ภูเก็ต  Phuket

ระยอง  Rayong

ขอนแก่น  Konkean

นครราชสีมา Nakonratchasima

พิษณุโลก Phitsanulok

ลำปาง Lampang

​© 2020 copy right by Sripinong truck co., ltd.

  • Facebook Social Icon
  • Instagram Social Icon

จำนวนผู้ชม